Pallet gỗ giá rẻ

Sản phẩm pallet gỗ giá rẻ của Pallet Việt.

Giá thành của Pallet gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó đặc thù nhất của nguyên liệu gỗ là: Thanh gỗ to thì 1m3 gỗ sẽ có giá cao, thanh gỗ nhỏ thì 1m3 gỗ sẽ có giá rẻ hơn(cùng là 1m3 gỗ).

Pallet gỗ giá rẻ do kết cấu
Ghép 2 thanh gỗ nhỏ thay cho 1 thanh gỗ to để pallet gỗ giá rẻ hơn.

VD: Hai thanh gỗ dài 1,2m dầy 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh gỗ 1,2m dầy 2cm bản rộng 12cm. Vậy nên để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ, 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm.

Ngoài ra có nhiều yếu tố bạn có thể cân nhắc để có được một chiếc pallet gỗ giá rẻ như:

 • Nếu để vận chuyển một lần, không dùng lầu thì cũng chỉ cần thiết kế một chiếc pallet gỗ với tải trọng vừa đủ.
 • Nếu công ty bạn chỉ dùng xe nâng máy mà không dùng nâng tay thì khe hở của pallet gỗ không cần để cao quá, chỉ để khoảng 7cm. Với xe nâng tay loại thấp thì chiều cao thấp nhất để xe đi vào được là 8,5cm. Nhưng với nâng máy thì chiều cao thấp nhất là 5cm. Vì vậy như hình pallet gỗ bên dưới thì 3 thanh gỗ chân đứng của pallet gỗ chỉ cần để cao 7cm là đủ, điều này sẽ tiết kiệm được cho công ty bạn một khoản tiền không nhỏ.

  Giảm chiều cao thanh gỗ để pallet gỗ giá rẻ hơn mà lại chắc chắn
  Giảm chiều cao thanh gỗ đứng để palet gỗ giá rẻ hơn, chắc chắn hơn.
 • Để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ cũng phải tránh những trường hợp thiết kế sai gây lãng phí và không cần thiết cho pallet gỗ. VD như Hình 2: Thanh gỗ chỗ mũi tên quá to gây lãng phí, có thể giảm kích thước của nó bé lại 50% mà tải trọng vẫn không đổi.

  Kết cấu hợp lý sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hơn.
  Kết cấu hợp lý sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hơn.
 • Khi đặt hàng pallet gỗ, đối với bất kỳ nhà cung cấp nào, bạn nên chú ý yêu cầu cung cấp bản vẽ đầy đủ xem kỹ kết cấu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hợp lý.
 • Yếu tố sử dụng pallet gỗ hợp lý cũng sẽ giúp cho pallet gỗ được bền lâu, tăng tuổi thọ thời gian sử dụng cũng là một yếu tố để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ.

Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Pallet Việt để được báo giá, thiết kết pallet gỗ giá rẻ nhất!